Tin tức
TUÔI LÊN BẢY ĐẦY SỨC SỐNG TID FAÇADE

TUÔI LÊN BẢY ĐẦY SỨC SỐNG TID FAÇADE

TID Façade mừng sinh nhật tuổi lên 7 đầy ý nghĩa, tràn ngập tinh thần đồng đội chia sẻ và vui hết mình. Sự kiện càng ý nghĩa hơn khi ghi dấu những bước phát triển mạnh mẽ đại gia đình TID trong giai đoạn phát triển mới.
TID Facade có lịch sử hình thành 22 năm, được thành lập từ quá trình phát triển lớn mạnh của Công ty Cổ phần TID và chính thức tách ra thành lập công ty vào năm 2011.


Là một công ty năng động và tràn đầy sức sống, kế thừa những thành tựu của đại gia đình TID, TID Façade đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng. Đội ngũ của công ty đã lên tới trên 300 nhân sự có trình độ và tay nghề cao. Sự lớn mạnh và gắn kết của những con người TID đã đưa TID trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp hệ vách kính lớn, kính vượt khổ, kính cản nhiệt và thang máy cho các tòa nhà cao tầng. TID cũng là nhà cung cấp cửa đi và cửa sổ nhôm kính chuyên biệt cao cấp với nhiều hạng mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng các nhu cầu thiết kế ngày càng đặc sắc của các kiến trúc sư cho công trình nhà ở dân cư, biệt thự và nhà phố.


Để hoàn thành những cao ốc và công trình quy mô lớn với chất lượng cao nhất, TID Façade tăng cường hợp tác quốc tế, nghiên cứu để đưa ra những giải pháp tối ưu cho lớp vỏ bao che tòa nhà (Envelope Building) Cho đến nay, TID Façade là một trong hai đối tác cấp nhất tại việt Nam của Schueco Interrmational. Tập đoàn kỹ thuật nhôm kính chiến 70% thị phần tại Đức. TID Façade cũng là tối tác ưu tiên và lâu dài của các công ty nước ngoài hàng đầu khác như Fletcher Alumium, Viracon, AGC Glass.


Trong giai đoạn phát triển mới TID Façade đang hướng tới khu vực nhà ở dân cư, biệt thự và nhà phố, bằng cách đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với khí hậu và văn hóa Việt Nam, đồng thời cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng, ứng dụng công nghệ xanh, thông minh nhằm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.


Ở tuổi lên 7 trẻ trung tràn đầy sức sống, kế thừa thành công của 22 năm thương hiệu TID, TID Façade tự hào thực hiện nhiều công trình quy mô lớn, mang tầm biểu tượng quốc gia như nhà thi đấu dưới nước phục vụ Sea Game, Bảo tàng Hà Nội, nhà Quốc hội, cùng hàng trăm cao ốc trên khắp Việt Nam.

Tags:

Bài viết liên quan