Tin tức
TID THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017

TID THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2017

Tại Triển lãm Vietbuid 20117 diễn ra từ 27/9 – 1/10/2007 tại TP Hồ Chí Minh, TID sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất ứng dụng trong lĩnh vực lớp vỏ bao che tòa nhà (Envelope Building). Đối tác và khách hàng của TID cũng có dịp tham quan tìm hiểu những sản phẩm cao cấp với tính năng đặc biệt như kính điện, kính phá song (chống nghe lén), kính 40 ly chống đạn, kính hộp 3 lớp, gạch pha lê, tấm ốp nhôm giả đá, gỗ, hoa văn sang trọng…
Triển lãm cũng là dịp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp, ứng dụng công nghệ thông minh, xanh và tiết kiệm năng lượng.


TID là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu ứng dụng các giải pháp xanh cho lớp vỏ bao che tòa nhà; đồng thời là nhà cung cấp cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trên 22 năm.
Sản phẩm cao cấp, giá thành hợp lý đã giúp TID trở thành nhà thầu thi công nhiều công trình lớn mang tính biểu tượng kiến trúc như Tòa nhà Quốc hội, Bảo tàng Hà Nội, Cung thể thao dưới nước… cùng hàng trăm công trình cao ốc, văn phòng sử dụng hệ vách dựng nhôm kính TID. Cửa nhôm kính cao cấp TID cũng được ứng dụng rộng rãi trong khu vực nhà ở dân cư, đặc biệt là các biệt thự cao cấp, nhà phố.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG THAM QUAN
Gian hàng: 180, 181, 188, 231 - 236
Trung tâm triển lãm SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P Tân Phú, Q7, Tp. Hồ Chí Minh


Bài viết liên quan