Tin tức
Giải bóng đá chuyên nghiệp

Giải bóng đá chuyên nghiệp

03.10.2016

Nhằm hưởng ứng World Cup 2014, cũng như chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chiều 7/7, tại Hà Nội, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa đội bóng Ban quản lý dự án nhà Quốc hội và đội bóng công ty cổ phần TID.

 

Tham dự trận bóng đá giao hữu có 2 đội: Đội gồm các cán bộ ban quản lý dự án (áo đỏ) và đội gồm các nhân viên công ty cổ phần TID (áo vàng). Các cổ động viên của cả hai đội cũng tham gia cổ vũ rất nhiệt tình. Sau 90 phút giao tranh với tinh thần đầy hứng khởi, có nhiều pha bóng, đường chuyền đẹp mắt, tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút và làm hài lòng khán giả.

Trận đấu diễn ra rất giằng co, mãi đến phút thứ 50 của trận đấu, đội bóng ban quản lý dự án mới có thể ghi được bàn thắng mở tỷ số. Chỉ 10 phút sau, trận đấu đã đạt đến cao trào khi tỷ số được nâng lên 2 bàn cách biệt.

Trận mưa rào sau đó đã không thể ngăn các cầu thủ của cả 2 đội tiếp tục thi đấu đầy máu lửa. Có thể nói rằng không khí trên sân An Dương lúc đó cũng “nóng” không kém gì không khí tại các sân vận động tại Brasil năm nay. Các pha bóng nguy hiểm liên tục được các cầu thủ hai bên thể hiện. Kết thúc trận đấu, đội bóng ban quản lý dự án nhà Quốc hội đã giành chiến thắng với tỷ số sít sao 2-1. Bàn thắng duy nhất của đội bóng công ty cổ phần TID được ghi ở những phút bù giờ cuối cùng của trận đấu, do công của cầu thủ mang áo số 4 – Lê Sỹ Thành.

Phát biểu sau khi kết thúc trận đấu, Phó tổng giám đốc công ty cổ phần TID – ông Trịnh Việt Dũng chia sẻ: trận giao hữu là một sự kiện thể thao tạo điều kiện cho tập thể các bộ 2 đơn vị giao lưu, thắt chặt bằng hữu và tăng cường rèn luyện sức khỏe.


Bài viết liên quan